học lái xe số tự động

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Số Tự Động Bao Nhiêu Tại TpHCM

Học phí học lái xe ô tô số tự động bao nhiêu tại tphcm.

Hiện nay việc đăng kí học lái xe ô tô số tự động khá dễ dàng nhưng với 64 trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm thì việc tìm được 1 trung tâm uy tín chất lượng là một điều khó khăn. Với 64 trung tâm đào tạo lái xe thì tất nhiên có thể có đến 64 giá học phí học lái xe ô tô số tự động khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm nào.

Vậy để trường Tiến Thành tư vấn cho bạn các mức học phí học lái xe ô tô số tự động giúp bạn có thể chọn lựa gói đào tạo tốt nhất.

Có 3 gói học phí học lái xe ô tô số tự động tại trung tâm Tiến Thành cho bạn lựa chọn:

+ Học phí học lái xe ô tô số tự động chỉ thi không học: khoảng 5,5 triệu đồng. Khi đăng kí gói này học viên được tham gia khóa học lý thuyết tại trường và tham dự thi tốt nghiệp tại trường cùng thi sát hạch tại sở giao thông vận tải.

+ Học phí học lái xe ô tô số tự động học thực hành 15h/1 người 1 xe hoặc 30h 2 người 1 xe với mức học phí là 8,7 triệu đồng và được tham gia miễn phí lớp lý thuyết cùng lệ phí thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe ô tô B11.

+ Học phí học lái xe ô tô số tự động học thực hành 20h/1 người 1 xe hoặc 40h 2 ngươi 1 xe với khoảng học phí là 10,4 triệu đồng được tham gia miễn phí lớp lý thuyết cùng các phí thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe ô tô B11.

Với các gói học phí học lái xe ô tô số tự độngcủa trường Tiến Thanhg giúp bạn sở hữu bằng lái B11 một cách nhanh chóng mà không phải tốn thêm chi phí không nhỏ khi tham gia khóa học lái xe B11. Với cam kết uy tín chất lượng không phát sinh các chi phí như phải bồi dưỡng giáo viên, hay đóng thêm tiền ngoài giờ bãi tập giúp bạn quản lý được tài chính phù hợp với túi tiền của bạn.

+ Tham gia khóa học lái xe B11 bạn được học thực hành giờ học tự chọn từ thứ 2 đến chủ nhật.

+ học lái xe B11 tại trường Tiến Thành được học ngoài giờ miễn phí không đóng thêm phí ngoài giờ như một số trung tâm hiện nay.

+ Học một người một xe một giáo viên với xe đời mới máy lạnh chất lượng cao.

+ Được phép đổi giáo viên nếu không hài lòng về cách giáo viên dạy học thực hành của mình.

+Học phí được đóng linh hoạt học nhiêu đóng tiền bấy nhiêu.

+ Không phát sinh tiền bồi dưỡng giáo viên hay phải đóng thêm tiền khi học sa hình thô.

+ Được học lý thuyết miễn phí khi muốn học thêm phần lý thuyết để tự tin học thi.

Việc học lái xe ô tô B11 phải học thực hành một cách kĩ lưỡng, vì an toàn của bản thân và người đi đường xung quanh, không nên vì ham các mức học phí quá rẽ mà dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. từ đầu năm lại đây đã xảy ra những tai nạn ô tô nghiêm trọng do các xe ô tô số tự động gây ra, mà nguyên nhân chủ yếu là do các chủ phương tiện học lái xe ô tô số tự động điều học lái xe lấy bằng để đối phó, khi lưu thông thực tế thì không được thực hành nhiều dẫn đến không xử lý được tình huống khi lưu thông trên đường. Nên việc phần thi đường trường sau khi thi sa hình của hạng B11 sẽ được thay đổi sau ngày 1/6/2017, bài thi sa hình sẽ chiếm nhiều điểm hơn và khó thi hơn nghiêm khắc hơn so với lúc trước. Đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành bạn sẽ được học thực hành ngoài đường trường thực tế giúp bạn có thể vững tin tay lái sau khi sỡ hữu bằng lái ô tô B11. Nhanh chóng liên hệ ngay trường dạy lái xe ô tô tiến thành để sỡ hữu ngay bằng lái ô tô hạng B11.

Từ khóa liên quan:

Học phí học lái xe ô tô số tự động.

Source: http://www.hoclaixetphcm.com/chon-hoc-lai-xe-o-to-tai-cac-quan-tphcm

Posts created 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên